ส่งเสริมและพัฒนาประสบการณ์ทางการเงินอย่างต่อเนื่อง

บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด (KASIKORN LINE Co., Ltd.) เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสิกร วิชั่น จำกัด (KASIKORNVISION Co., Ltd.) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทของธนาคารกสิกรไทย และบริษัท ไลน์ ไฟแนนเชียล เอเชีย (LINE Financial Asia) เพื่อพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบใหม่บนช่องทางดิจิทัล ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า เพื่อนำเสนอสินเชื่อที่เหมาะสมกับความต้องการและศักยภาพของลูกค้า โดยมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจให้เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านนวัตกรรมสินเชื่อในประเทศไทย

บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด เป็นการผสานศักยภาพของบริษัทร่วมทุนทั้งสองแห่ง โดยบริษัท กสิกร วิชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทลงทุนด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านธุรกิจทางการเงินและธุรกิจสนับสนุนของธนาคารกสิกรไทย และบริษัท ไลน์ ไฟแนนเชียล เอเชีย ซึ่งเป็นบริษัทด้านฟินเทคของ LINE บริษัทผู้นำด้านโมบายแพลทฟอร์มซึ่งมีผู้ใช้งานและเข้าถึงผู้คนทั่วโลกจำนวนมาก

เป้าหมายของบริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด คือ ผู้ใช้งานแพลทฟอร์ม LINE จำนวน 44 ล้านคนในประเทศไทย โดยเฉพาะกับกลุ่มที่ไม่มีหลักประกันทางการเงิน หรือกลุ่มมิลเลนเนียลที่คุ้นเคยกับการใช้สมาร์ทโฟนและใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่บนโลกดิจิทัล โดยบริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด มุ่งมั่นสร้างสรรค์แบรนด์ดิจิทัล แบงก์กิ้งรูปแบบใหม่ที่ทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้บริการที่ง่าย มีความสนุก แตกต่างจากธนาคารรูปแบบเดิม ลูกค้าสามารถใช้บริการจากธนาคารบนแพลทฟอร์ม LINE ได้ทันที เช่น ขั้นตอนการสมัครใช้บริการของธนาคารที่ง่าย การโอนเงินที่สะดวก และกระบวนการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลที่รวดเร็ว

บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด พร้อมพลิกโฉมประสบการณ์ทางการเงินของผู้ใช้งานในประเทศไทย โดยตั้งเป้าหมายของการเป็นบริษัทชั้นนำในธุรกิจการเงิน สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของโลกที่กำลังก้าวสู่สังคมไร้เงินสด

KASIKORN LINE Financial Corporation

ชื่อบริษัท บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด
วันที่จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
วัตถุประสงค์ของบริษัท ประกอบธุรกิจหลักในการให้บริการสินเชื่อรายย่อยแก่ลูกค้า อันประกอบด้วย สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ และประกอบกิจการเป็นช่องทางในการนำเสนอและให้บริการผลิตภัณฑ์ภายใต้ความร่วมมือระหว่างธนาคารกสิกรไทย และ LINE
กรรมการผู้จัดการ คุณธนา โพธิกำจร
ที่ตั้ง Kasikorn Line Co., Ltd The Great Room, ชั้น 25, Gaysorn Tower, ถนนราชดำริ, แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
รายชื่อผู้ถือหุ้น บริษัท กสิกร วิชั่น จำกัด และบริษัท ไลน์ ไฟแนนเชียล เอเชีย